Bạc mái hiên

Mái hiên che

Bạt mái hiên cao cấp giá cạnh tranh

Bạt mái hiên hay mái hiên di động là những thiết kế tiện ích giúp che mưa, che nắng cho những không gian mở như ban công, hiên nhà, sảnh, sân vườn… Khi cần thiết có thể cuốn lại nhanh chóng, thuận tiện để trả lại sự thoáng rộng cho không gian.

Khí hậu nước ta vào mùa hè thường có nắng gắt và những cơn giông bão, mưa lớn. Do vậy, sử dụng bạt mái hiên sẽ giúp những không gian trên tầng cao bảo vệ đồ nội thất gỗ cũng như tránh hắt mưa gây ướt đồ đạc. Đồng thời, tác dụng thay thế như một mái hiên đẹp sẽ cản tối đa nhiệt độ ngoài trời chiếu vào phòng. Do đó sẽ làm giảm nhiệt độ phòng giúp điều hòa không phải chạy hết công suất, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

mai-xep-khu-vui-choi

Bạt mái hiên không gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp mỹ quan ngôi nhà với chức năng linh hoạt như một mái hiên di động. Những buổi chiều tà, khi trời tắt nắng hoặc không mưa, để đón nhận gió trời tự nhiên, chúng ta có thể dễ dàng cuốn bạt mái hiên lại. Không gian lúc này trở lại như ban đầu, chúng ta có thee ngồi bên ban công hoặc dưới mái hiên ngắm trăng, thưởng trà…

Kết cấu bạt mái hiên đơn giản, gọn nhẹ với tay quay, thanh cuộn và bạt. Do vậy, dùng chúng ta sử dụng cố định theo giờ hoặc cần gấp để ứng phó với thời tiết cũng vô cùng nhanh chóng. Chỉ mấy vài phút để cuốn vào và thả xuống mái hiên để che nắng, che mưa hiệu quả.

Chất liệu bạt đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước giúp che nắng, che mưa cho mọi không gian. Đặc biệt chất liệu bạt che mái hiên có khả năng cản ánh nắng tới 95%, giúp không gian ban công và không gian phòng luôn râm mát. Kể cả với người già haowjc trẻ em trong gia đình cũng có thể thao tác dễ dàng với bạt mái hiên để che chắn cho không gian.

mai-hien

Chi phí lắp đặt bạt mái hiên cũng thấp do kết cấu đơn giản và không cần tốn nhiều nhân công, nhân lực huy động vào công việc này như sử dụng những vật liệu phức tạp và nặng khác. Tuy vậy, hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm này mang lại rất lớn. Giúp chủ nhà không phải thường xuyên sửa chữa cửa gỗ do bị cong, vênh bởi tác động của trời nắng trực tiếp hoặc ngấm mưa thường xuyên. Do vậy, gia chủ nên đầu tư bạt mái hiên hoặc mái hiên di động ngay từ đầu để không tốn chi phí sửa chữa lâu dài với đồ nội thất trong nhà.

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện đa dạng các loại bạt mái hiên với nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng cách điệu, bắt mắt cho không gian. Nên gia chủ hoàn toàn yên tâm lựa chọn để làm một mái hiên đẹp mà lại có tác dụng bảo vệ tối đa cho đồ nội thất và không gian ngôi nhà luôn râm mát.

Đánh giá bài viết
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .