Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn Led giá rẻ và chất lượng tại Miền Nam

Biển quảng cáo đèn Led có cấu tạo để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng bắt mắt thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Công nghệ mới, tiết kiệm chi phí

Biển quảng cáo đèn Led áp dụng công nghệ thắp sáng Led (Light Emitting Diode) có nghĩa là Diot phát sáng đã mang đến cho con người một kỷ nguyên mới về ánh sáng. Giờ đây, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn tỏng việc sử dụng dụng ánh sáng cho mọi mục đích của cuộc sống. Từ việc chiếu sáng công trình công cộng, chiếu sáng trong đời sống sinh hoạt hay chiếu sáng cho trang trí, quảng cáo..

bang-hieu-den-led-gia-re

Đèn chiếu sáng Led mang đến những ưu thế vượt trội so với các loại đèn compact, huỳnh quang… về việc tiết kiệm năng lượng, có độ bền cao, không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Hơn thế nữa, đèn Led còn làm biển quảng cáo hiệu quả bởi nguồn ánh sáng phản chiếu từ đèn rất mạnh, nhiều màu sắc sống động, sặc sỡ. Chúng có khả nắng chống chọi với thời tiết mưa, nắng, gió như mái hiên di động mà không cần bất kỳ mái hiên nào che chắn. Do đó, đèn led quảng cáo thích hợp với công trình ngoài trời, các biển hiệu quảng cáo không cần mái hiên che.

Lắp đèn quảng cáo Led cũng đơn giản, tiết kiệm chi phí như lắp mái hiên đẹp, mái hiên di động và đồng thời chúng tỏa ít nhiệt nhưng lại tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng.

Biển quảng cáo đèn Led có cấu tạo nhỏ gọn tương tự mái hiên chỉ gồm khung và phần bảng hiệu. Chúng bền, đẹp và có giá thành rẻ cũng như sắc màu đa dạng.

Đèn Led quảng cáo ứng dụng đa dạng

Ở nước ta, đèn Led quảng cáo được du nhập và thịnh hành trong khoảng 5 năm trở về đây và nhanh chóng trở thành phương tiện biển bảng quảng cáo hiệu quả cho nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mọi đối tượng kinh doanh như công ty, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe, tiệm tóc, sân khấu sự kiện….

bien-quang-cao-den-led

Vào ban ngày, ánh đèn Led vẫn gây bắt mắt và chú ý cho mọi đối tượng vào biển quảng cáo. Còn khi trời tối, biển quảng cáo đèn Led thực sự hút hết mọi ánh nhìn nếu được thiết kế sặc sỡ, bắt mắt và ấn tượng.

Đặc biệt, đèn led trong trang trí, quảng cáo có đa dạng các chủng loại: Đèn led bóng, led dây, led modul… để có thể đáp ứng mọi yêu cầu ý tưởng thiết kế đưa ra để thi công dễ dàng và thay đổi nội dung quảng cáo cũng đơn giản mà không tốn nhiều chi phí.

lam-den-lead-tai-hcm

Biển quảng cáo đèn Led được áp dụng phổ biến trong những sản phẩm, công trình quảng cáo lớn nhỏ trong và ngoài trời hiệu quả. Sử dụng đèn Led tạo chữ, tạo logo, tạo hình tượng trưng trên bảng hiệu.

Tuy đơn giản nhưng ngoài ý tưởng thiết kế độc đáo, chúng ta cũng cần lựa chọn những nhà thi công đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo công trình bền vững, chống chịu tốt nắng, gió, mưa bão tương tự như công trình thi công mái hiên, mái hiên di động ngoài trời.

 

Đánh giá bài viết
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .