Gian chờ đợi tính hàng tuần, thậm chí hàng tháng

Theo ông Chu An, để tháo gỡ vướng mắc trong quy định về nguồn gốc người Việt Nam của Việt kiều sinh sống ở nước ngoài, trong trường hợp Việt kiều không có giấy khai sinh hoặc giấy tờ tùy thân khác, thì có thể linh hoạt sử dụng thông tin trên những giấy tờ có giá trị khác để xác định.
Mua bán bất động sản
 
“Đặc biệt, để tháo gỡ nút thắt của nhiều người nước ngoài về thời hạn sở hữu, cần có quy định người nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam khi nhận chuyển nhượng nhà ở của người nước ngoài cũng được phép sở hữu nhà ở tối đa là 50 năm, mà không tính thời hạn của chủ cũ đã sử dụng. Đồng thời, Chính phủ cần đưa ra quy định mới về việc khi người nước ngoài không còn ở Việt Nam mà bán nhà thì cũng có cơ chế cho họ chuyển tiền bán nhà ra nước ngoài”, ông Châu đưa ý kiến.
 
Ông Arbakm Madks, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn bất động sản nóng Việt Nam cho rằng, việc hợp thức hóa, công nhận quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài sẽ làm tăng thêm khách hàng có nhiều tiềm năng mua nhà, cho thấy sự bình đẳng giữa người dân trong nước, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, Việt kiều trong nước và kể cả Việt kiều đang sống tại nước ngoài. Điều này sẽ đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản, nhất là thị trường các thành phố lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM.
 
Đánh giá bài viết
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .