Mái thả tự cuốn

mái thả tự cuốn

Mái thả tự cuốn – Tiện ích vượt trội

Cùng với sự phát triển của ngành thiết kế nội, ngoại thất, những sản phẩm thông minh, tiện dụng đã ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu tận dụng không gian của người Việt. Mái thả tự cuốn cũng là một trong những sản phẩm tiện ích đó được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

mái thả tự cuốn

Thời tiết nước ta chia làm hai mùa mưa nắng, do vậy trong rất nhiều không gian đặc biệt là không gian ban công, nơi những đồ nội thất như cửa gỗ, tường gạch… phải hứng chịu cái nắng gay gắt rồi lại những cơn mưa như trút kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền qua thời gian. Cùng với mái hiênmái hiên di động đẹp, mái thả tự cuốn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong không gian này, giúp bảo vệ độ bền cho đồ nội thất. Đồng thời không ảnh hưởng đến cảnh quan không gian mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Mái thả tự cuốn tăng tính thẩm mỹ với nhiều chất liệu

Nếu như mái hiên di động chủ yếu bằng chất liệu bạt simily, nhựa… thì mái thả tự cuốn lại đa dạng chất liệu nghiêng về tự nhiên.

Mái thả tự cuốn có thể bằng chất liệu tre, trúc, sáo… làm mềm mại không gian sống, tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà.

Đặc biệt mái thả tự cuốn màn sáo rất được ưa chuộng. Tương tự như mái hiên đẹp, khi nắng, mưa chúng ta chỉ cần thả màn sáo tự cuốn để che chắn cho không gian. Khi không cần thiết có thể cuốn lên để trả lại không gian thoáng rộng cho ngôi nhà.

Mái thả tự cuốn – Tiện ích vượt trội

Với kết cấu rất đơn giản bằng thanh ngang nhôm đặt ở phần trên và phần mái che thì thả xuống dưới để che chắn, bảo vệ không gian cần thiết. Do vậy mái thả tự cuốn đáp ứng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi với thời tiết nắng mưa bất chợt của nước ta.

Những không gian có thể sử dụng tiện ích mái thả tự cuốn là nhà phố với ban công, cửa sổ, sân thượng, hiên nhà… Những nhà hàng, cafe tận dụng không gian sân vườn thoáng đãng… nhưng để che nắng, che mưa hoặc đảm bảo một không gian riêng tư khi cần thì mái thả tự cuốn chính là một giải pháp đơn giản, tiện lợi nhất. Khi không sử dụng, sẽ trả lại một không gian thoáng đãng, hòa vào thiên nhiên.

Đặc biệt, ngoài công dụng che nắng, che mưa, với các chất liệu tự nhiên của màn thả tự cuốn là tre, trúc, sáo còn đóng vai trò là vật trang trí thẩm mỹ cho kiến trúc nhà phố.

Do vậy, những băn khoăn, lo lắng về bảo quản đồ nội thất hay tìm kiếm một vật dụng tiện dụng không làm chật chội, bí hẹp không gian giờ đây đã có câu trả lời, đó chính là mái thả tự cuốn.

Đánh giá bài viết
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .