Mặt dựng Aluminium

Mặt dựng Aluminium với chất liệu là tấm alu nhôm có chức năng ốp vào tường nhằm phủ kín bề mặt và gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng cho công trình.

Ở các nước Châu Âu, mặt dựng Aluminium đã được đưa vào sử dụng cách đây khoảng 30 năm. Tuy nhiên, vật liệu này du nhập vào Việt Nam chỉ trong thời gian khoảng 10 năm trở lại đây.

Mặt dựng Aluminium

Mặt dựng Aluminium chủ yếu được sử dụng cho những công trình khách sạn, showroom, nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà, shop, biển mặt công ty… Giúp giảm thiểu chi phí và bền bỉ cùng thời gian, tạo độ bóng, sáng đẹp cho công trình, đặc biệt là công trình ngoài trời.

Thi công mặt dựng Aluminium có nhiều ưu điểm

Tấm dựng Aluminium dễ dàng lắp đặt.

Khả năng cách nhiệt của mặt dựng Aluminium cao hơn nhiều so với các loại vật liệu kim loại thông thường khác, khoảng 3-4 lần. Do vậy tấm dựng Aluminium góp phần tiết kiệm điện năng, giảm nhiệt độ tối đa cho các cao ốc vào mùa hè.

Độ bóng đẹp của chất liệu Alu nhôm làm tăng tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng, tinh tế cho công trình xây dựng, nổi bật biển hiệu công ty.

mat-dung-luminium

Tương tự như mái hiên, mái hiên di dộng, mặt dựng Aluminium có độ bền cao khi chống chọi với nắng mưa gió bão nên thích hợp với mặt ốp và trang trí biển hiệu ngoài trời.

Mặt dựng Aluiminium đa dạng mẫu mã

Nếu mái hiên đẹp có nhiều kiểu dáng, màu sắc thì mặt dựng Aluminium cũng được thiết kế với đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau. Từ những màu cơ bản trong thiết kế nội thất đến những màu sắc phối hợp đặc thù, độc đáo như giả gỗ, đồng xước, giả đá hoa cương… Tăng tối đa sự sang trọng và vẻ đẹp cho công trình. Đặc biệt, có thể kết hợp nhiều màu sắc của mặt dựng Aluminium để phối kết hợp làm nổi bật cho công trình.

Tấm dựng Aluminium thi công nhiều công trình

Thay thế mái hiên, mái hiên di động che chắn, tấm Aluminium dùng để ốp cho mái đón alu, mái sảnh Aluminium.

Ốp Aluminium cho các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng.

Ốp Aluminium trang trí nội, ngoại thất cho các cửa hàng, showroom, công ty đảm bảo giảm thiểu chi phí nhưng vẫn nổi bật tính thẩm mỹ, hiện đại và độ bền cùng thời gian.

Ốp Aluminium cho nội thất tàu, thuyền du lịch.

Ngoài ra, dùng ốp Aluminium làm biển, bảng hiệu quảng cáo Alu, giá thành thấp, độ bền cao.

Qua thời gian, với những ưu điểm và tiện ích mang lại, mặt dựng Aluminum đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những nhà thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng và trang trí nội, ngoại thất cho không gian.

Đánh giá bài viết
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .