Những điều cần biết về học lái xe ô tô tại Bình Thuận

Những điều cần biết về học lái xe ô tô tại Bình Thuận

Bạn đang có nhu cầu hoc lai xe o to tai Binh Thuan? Bạn đang băn khoăn không biết học bằng lái xe ô tô tại Binh Thuận ở trung tâm nào uy tín, chuyên nghiệp? Bạn không biết cần chuẩn bị những điều kiện, hồ sơ gì để có thể tham gia khóa học, cũng như thời gian và học phí các khóa học bằng lái xe ô tô
Hiểu được những lo lắng đó, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn.
hoc lai xe o to b2 tai Binh Thuan
1. Về nội dung khóa học
Khi tham gia các khóa học bằng lái xe ô tô bạn sẽ được học cả lý thuyết và phần thực hành.
Về lý thuyết: Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Thời gian học lý thuyết chiếm 30% trong quá trình học.

day lai xe oto

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A- Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Thời gian học thực hành chiếm 70% quá trình học.
2. Chi phí học bằng lái xe ô tô tại Bình Thuận
Tùy theo từng khóa học cụ thể như bằng B2, bằng C hay nâng dấu D, E…mà sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường học phí các khóa học lái xe ô tô tại Bình Thuận dao động từ 5 đến 9 triệu tùy theo khóa học.
3. Thời gian học và thi bằng lái xe ô tô tại Bình Thuận
Thời gian học và thi bằng lái xe ô tô các loại:
học lái xe b2 là 3 tháng 15 ngày có bằng, bằng C là 5 tháng 15 ngày. Đối với nâng dấu từ B1 lên B2 là 15 ngày, nâng dấu bằng C là 1 tháng, nâng dấu bằng D, E là 2 tháng.
4. Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô
Phải là công dân Việt Nam đảm bảo các điều kiện sau:
Điều kiện về độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên được phép hoc lai xe bằng B1, B2. Độ tuổi 21 trở lên được học bằng lái xe C với điều kiện về số km lái an toàn. Từ 24 trở lên được nâng dấu bằng D,E,F
Điều kiện về sức khỏe: đảm bảo yêu cầu về sức khỏe theo quy định của bộ GTVT
5. Hồ sơ học lái xe ô tô
Bao gồm
– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
– Giấy khám sức khỏe đúng chuẩn bằng lái xe
– 12 tấm hình 3×4 chuẩn
– 2 CMND photo (không cần công chứng)
– Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe
Các bạn có thắc mắc về học lái xe ô tô tại Bình Thuận có thể truy cập dangkyhoclaixe.vn hoặc liên hệ vào hotline 0935.332.578 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi.

Những điều cần biết về học lái xe ô tô tại Bình Thuận
5 1 Lá bùa
Dịch vụ LÀM BẰNG CẤP UY TÍN TẠI DỊCH VỤ: làm bằng đại học tại tphcm ; làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc ưu đãi giá tốt, bảo mật cao an toàn . Mọi chi tiết về làm bằng đại học thì xem tại website Làm bằng đại học có hồ sơ gốc - / Làm bằng đại học tại tphcm đây là các dịch vụ ưu đãi nhé .